ตกขาวหรือแบบนี้อันตรายไหม

38+2วีคค่ะ ตกขาวแบบนี้อันตรายไหมคะอาทิตที่แล้วมีมูกใสขาว เมื่อเช้านี้ตกขาวไหลออกมาเยอะมากไม่เคยเป็นเยอะขนาดนี้ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตกขาวหรือแบบนี้อันตรายไหม
8 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าไม่คันไม่มีกลิ่น เราเป็นต้องใส่ผ้าอนามัยไว้ตลอด เปลี่ยน กกน. ไม่ไหว

37+4 มีลักษณะแบบนี้ติดกางเกงในควรรีบไปพบแพทย์มั้ยคะ

2y ago

คลอดแล้วนะคะแม่ๆขอบคุณมากๆค่ะ

ไปหาหมอเลยคะระวังเป็นตกขาวเชื้อรานะคะ

มีอาการคันหรือปงดท้องด้วยมั้ยคะ

2y ago

ไม่มีอาการอะไรเลยคะแม่ ไม่เคยไหลเยอะขนาดนี้ค่ะ

เราก็เป็นค่ะ 🥹

ใกล้คลอด ปกติค่ะ

2y ago

ท้องแข็งบ่อยค่ะ ยังไม่มีอาการเจ็บเตือน แต่ว่าหน่วงๆช่องคลอดค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ