38+2w ขอวิธีเร่งน้องหน่อยจ้า

38+2w แล้วจ้าอยากแตกแล้วแม่อึดอัดไม่ไหว ขอวิธีเร่งคลอดน้องหน่อยค่ะ บ้านนี้เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย

12 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะ วันนี้ครบ 38+1 แล้วมีนัดกับคุณหมอวันนี้ ยังไม่รุ้จะยังไง เจ็บจี๊ดๆๆ หัวหน่าว ท้องปั้นแข็งบ่อย มา 1 สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด13พ.ย. นั่งท่าผีเสื้อทุกวันหลังกินข้าวเย็น วันที่3พ.ย.พ่อไปตาม คลอดจริงวันที่5เลยค่ะ

บ้านนนี้นั่งท่าผีเสื้อตั้งแต่38Wตอนนี้39ยังเงีบยยุเลย แต่อาการท้องเตือนบ่อยๆๆแล้ว

บ้านนี้ครบกำหนดแล้วค่ะยังไม่มีท่าทีว่าจะออกมีแค่เจ็บเตือนและปั้นห่าง

อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ 38+4wแล้วยังเงียบยุ่เลย ลองกินสับปะรดดูค่ะ

38+4เงียบมาจ้าไม่ตกขาวไม่ปวดหลังปกติทุกอย่างแต่อยากเจอต้าวน้อยแล้ว

บ้านนี้ทำทุกอย่างแล้วแต่เงียบเหมือนเดิม😂

บ้านนี้กำหนดวันที่ 9 ยังเงียบอยู่เลยจ้า

นี่ 39 week ก็ยังเงียบอยู่ค่ะ😄😄

บ้านนี้39+1ยังเงียบยุเลย