ทีมตุลาคม อยากคลอดแล้ว

38+1วีคแล้วแม่บ้านไหนเงียบบ้าง

25 ตอบกลับ

ตอน35+6โดนยาระงับคลอด ตอนนี้จะ38วีค เงียบกริบ พ่อตาม กินสัปปะรด กระตุ้นหัวนม เดินเยอะ นั่งท่าผีเสื้อ ก็ไม่ออก

38+2มีมูกเลือดออกพอไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิดท้องก็ไม่ปวด กำหนด10ตุลา อยากแตกมากๆ

9mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้เงียบมาก

ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ 38 วีค กำหนด 12 ตุลา ลูกชายค่ะ (อยากเห็นหน้าเต็มทีแล้ว)

9mo ago

แม่รอนับวันจะได้เจอหน้าลูก แต่ไม่รู้ทำไม นับวันมันยิ่งช้ามาก ตอนท้อง 1-8 เดือนคือเวลาเดินเร็วมาก แต่มาเดือนนี้ คือช้าสุดๆ แม่อดใจไม่ไหวแล้ว อยากเห็นหน้า

บ้านนี้38+3wแล้วยังไม่แตกเลยน้องกลับหัวแล้วมีเจ็บเตือนบ้างรอลุ้นไปค่ะ

บ้านนี้เงียบเหมือนกันค่ะ 38+4แล้วไม่มีอาการเลยสงสัยน้องจะอยู่ถึง40W🥲

บ้านนี้ 39+2 ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลย เสาร์นี้นัดผ่าแล้วค่ะ 😊😊😊

9mo ago

ขอสอบถามนะคะ คุณเเม่ใช้สิทธิ์อะไรผ่าคะ

38+5เงียบกริบเลยค่ะ🤣ทั้งพ่อตามทั้งหมอตาม กำหนด9ตุลา🤣

กำหนดคลอด15ตุลา ตอนนี้จะลุกจะนั่งลำบากสุดๆเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดวันที่9ตุลาคะ แต่ยังเงียบเหมือนกัน😆

เงียบเหมือนกันค่ะ ทำทุกวิถีทางแล้ว 38+1 เหมือนกันค่ะ

10mo ago

อยากคลอดแล้วค่ะอยากเห็นหน้าแล้ว🥰