ทีมตุลาคม อยากคลอดแล้ว

38+1วีคแล้วแม่บ้านไหนเงียบบ้าง

25 ตอบกลับ

11 ตุลา เงียบมากเลยคะ แม่จะไม่ไหวแล้วแน่นไปหมด

38+4ยังเงียบยุเลยค่ะนอนโรงบาลก้ตั้ง2วันแล้ว

38+1 กำหนด 12 ตุลาคมเงียบกริ๊บเหมือนกันค่ะ

38+1 เหมือนกันค่ะ เงียบเหมือนกันเลย

บ้านนี้15ตุลา เดินจะไม่ไหวแล้วววว

บ้านนี้39+4w เงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้39+3แล้วยังเงียบเลยคะ

รอยุคะท้องเเรกตื่นเต้นมาก

38+3 ยังเงียบยุเลย กำหนด10ตุลา

38wเงียบกริบ😃กำหนด13ตุลาค่ะ