สอบถามเเม่ๆค้ะ

38+1วิคมีท้องเเข้งทุก3ถึง4นาทีค้ะเป้นอะไรมั้ยท้องเเรกค้ะยังไม่มีประสบการเรื่องนี้เท่าไรสอบถามคนรุ้ค้ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เมื่อวานไปตามที่หมอนัด ท้องแข็งถี่ หมอตรวจภายใน ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

4mo ago

กลัวไปเเล้วปากมดลูกไม่เปิด

บ้านนี้38วีค5วันก็เป็นเหมือนกันค่ะแต่เจ็บท้องเกือบ2ชั่วโมงมา2คืนค่ะแล้วตอนนี้ก็หายค่ะ

4mo ago

บ้านนี้หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะปกติของคนท้องแรกหมอบอกว่าปวดท้องถี่แล้วแต่ไม่มากยังรอได้อีกค่ะ

มีอาการปวดด้วยไหมค่ะ นั่งพัก นอนพัก นานๆ หายไหม

4mo ago

ถี่*

ปกติค่ะ