ทีมธันวาคม

38+1w แล้วค่ะ จากท้องโตๆ เริ่มมีขนาดลดลงกำหนดคลอด 21 ธ.ค. แต่อิแม่อยากคลอดแล้วจ้าาา แม่ๆเดือนธันวาคม มีบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ

ทีมธันวาคม
46 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด21เหมือนกันค่ะแม่ แต่แอบแตกก่อน คลอดวันที่5 น้องหนัก2470จ้า

5y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องและแม่แข็งแรงนะคะ 😊😘

เราจะทราบได่ยังไงตะว่าท้องลดลง แม่บ้านนี้ยังดูท้องตนเองไม่ออกเลยค่ะ 37w6d

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 37w+3 กำหนดคลอด31ธันวา ยังไม่แตกเลยจ้า แต่เริ่มมีอาการแล้ว

5y ago

ทรมานมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้37+3กำหนด30ธันวาเงียบกริบค่ะแม่อึดอัดมากอยากแตกแล้ว😂

5y ago

บ้านนี้เมื่อคืนปวดหน่วงมาก ขยับไม่ได้เลย ถึงกับร้องไห้ ไม่รู้จะใช่อาการปวดเตือนหรือเปล่า บ้านนี้ท้องแรกด้วยค่ะ 🤣🤣 ไม่รู้อะไรจริงๆ

บ้านนี้ 14 ธ.ค.แต่แอบแตกก่อนจ้า แตกตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค.จ้า😍😍😍

5y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ 😊😊

กำหนด25ธ.ค มีเจ็บเตือนปวดง่ามขาบ้างแล้วค่ะ อยากแตกไวๆแล้ว

5y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ มีท้องแข็งบ่อยๆ อยากแตกแล้วมากๆค่ะ อึดอัด

กำหนดคลอด​ 28 ธันวา​ แต่จะผ่าคลอดวันที่​ 16​ ธันวานี้ค่ะ​

5y ago

ขอบคุณ​นะคะแม่

38+1 เท่ากันเลยจ้าาา ยังไม่มีวี่แววเลย นัดผ่า 18 ธค นี้จ้า

5y ago

บ้านนี้คลอดเอง เงียบมากเลยค่ะแม่ 🤣🤣

บ้านนี้กำหนด 18 ธค แตกไปวันที่ 4 ธค แล้วค่ะ 38 วีคเป๊ะพอดี

5y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้แม่และน้อง แข็งแรงนะคะ 😊

26ธันวา เงียบมากจ้า รอลุ้นทุกวันไม่รู้จะแตกวันไหน

5y ago

มาลุ้นกันค่ะคุณแม่ สู้ๆค่ะ