ทีมธันวาคม

38+1w แล้วค่ะ จากท้องโตๆ เริ่มมีขนาดลดลงกำหนดคลอด 21 ธ.ค. แต่อิแม่อยากคลอดแล้วจ้าาา แม่ๆเดือนธันวาคม มีบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ

ทีมธันวาคม
46 ตอบกลับ

บ้านนี39+3แร้วยังไม่คลอดเรย​ อยากเห็นน่าใจจะขาด​

5y ago

นับวันรอพบหน้าเช่นกันค่ะแม่ อยากเจอเร็วๆเนาะ 😊

กำหนด20ธ.ค ตอนนี้38+6w ไม่มีอาการเลยค่ะ อยากคลอดมากๆ

5y ago

😅

21 ธันวาเหมือนกันเลยคะ 😁 ...#ท้องแรกใหญ่ไปไหม😂😂

5y ago

อดทนรอเจอเจ้าตัวเล็กแล้วเนอะแม่ ลุ้นๆ😍

ขอให้คลอดง่ายๆและแข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ 😘

บ้านนี้ 20 ธค มดลูกเปิดแต่ยังไม่เจ็บท้องเลย

5y ago

มดลูกเปิดแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ รออีกแปปเดียว

แตกแล้วจ้า กำหนด 18 ธันวา แตกวันนี้ 12 ธันวา 😘

5y ago

ขอบคุณมากคะแม่ 😊

บ้านนี้ 38 +3 w เงียบฉี่ อีแม่อยากแตกใจจะขาด

5y ago

เก่งมาเลยแม่ ยินดีด้วยนะคะ ❤️

38+1ค่ะ หมอบอกน้องจะมาพร้อมซานต้าครอส🎄

5y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

38+2w 21 ธันวาเหมือนกันค่ะ แตกแล้วแตกตอน38+2

5y ago

เข้าใจความอยากเจอเลยค่ะ ขอให้ได้เจอไว้ๆนะคะ

กำหนด 31 ธ.ค. แอบแตก วันที่ 10 ธ.ค. 37 week 2 day จ้า

5y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากๆ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ