มูก

38+1w มีมูกออกจากช่องคลอด แต่ไม่ใช่มูกเลือด ไม่เจ็บท้อง ท้องไม่ปั้น แบบนี้ควรไปรพ. มั้ยคะ ขอคำปรึกษาด่วนค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่โทรไปถามที่โรงพยาบาลที่แม่ฝากครรภ์โดยตรงดีกว่าค่ะ จะได้ไม่เสียเที่ยวหากตัดสินใจไปโรงพยาบาล ต่อสายไปห้องคลอดก็ได้ค่ะ เพราะแม่แต่ละท่านอาการก็จะต่างกันไป

5y ago

😊

สีขาวๆใช่ไหมคะ

5y ago

ไม่ขาวนะคะ สีออกไสๆค่ะ