ถามแม่ๆ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

38+1 มีน้ำใสๆไหลออกมาปนเลือด แบบในรูปเลย เช้ามาเรารีบมารพ. ปากมดลูกเปิด2เซ็น หมอให้แอดมิดดูอาการ พอข้ามมาอีกวัน เปิดอีก1เซ็น เป็นเปิด3เซ็น. ปวดท้องปั้นระดับ7 แต่ไม่ปวดถี่ แต่หมอบอกถ้าไม่มีอาการท้องปั้นถี่ อาจจะให้กับบ้าน แบบนี้เป็นอันตรายมั้ยค่ะ. ปากมดลูกเปิดตั้ง3เซ็น ไม่ให้ยาเร่งคลอด แต่ให้กับไปดูอาการเองที่บ้าน หรือยังเปิดน้อยอยู่ค่ะ มีมูกเลือดออกตลอดที่เข้าห้องน้ำช่วงแอดมิด

ถามแม่ๆ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกแม่บ้านนี้น้ำคร่ำรั่วไม่มีอาการอะไรนอกจากน้ำใสๆไหลออกมาพอไปหาหมอหมอให้นอนโรงบาลตรวจปากมดลูกเปิด2เซนหมอก้ให้นอนพอช่วง6-7โมงเช้ามีมูกปนเลือดอาการเจ็บท้องเริ่มมาแม่คลอดตอน9โมงค่ะ ปกติไม่น่าให้กลับบ้านนะค่ะ สู้ๆต่ะแม่เดี๋ยวก้คลอดแล้ว

11mo ago

ทำมัยหมอไม่เร่งคลอดให้เหรอค่ะแม่ น้ำคร่ำรั่วอันตรายต่อเด็กนะค่ะ