38.3 temp of a new born, normal or may fever na?

13 Replies

May fever Po yun mommy ... 37 above May fever n Po un ...dalhin Niu n Po s pedia Niu c baby ..👍🏻

try to loosen mga damit mommy bKa na overdress nyo lang po. or maxadong mainit crib nya

Sabi ng Pedia ng baby ko 37.6 pataas is fever na and need ma-admit lalo na if newborn

ang taas na po niyan mommy, pa check up niyo po sa pedia, baka may infection po

Meron na po fever mommy... 37.5 po meron na.. 37.4 below ang normal mommy.

may lagnat na po sya mommy pag ganyan po ang temp.

fever na po.37.8 above may fever na po

Ipacheck-up niyo na po siya mommy

fever 37.5 normal temp

May lagnat na po