My Newborn

Edd:Dec.26,2019- Jan.2,2020 Dob:Dec.7,2019 Via NSD Meet my baby girl ERAILA FAITH ??

My Newborn
40 Replies

Iang week ka po nung nanganak ka?yung specific week po sana kasi nalilito po ako sa edd ko pero almost magkalapit po kasi tayo..hehe thank you po sana masagot nyo po ako

5y ago

Thanks po momi..hehe god bless yoy and your baby❤

Edd:dec26-Jan2.. Pero no sign of labor pa dn ako..huhu btw congrats mommy.. Sna ako dn.. Same pa nmn tayo ng edd.. 39w&1day n ko

Same tau ng Edd mamsh. ako wala pa din sign ng labor.. 😭😭.. congrats

Same dn tau mamsh, until now wla dn sign of labor.. Congrats mamsh 😊

Congrats mamsh! ❤🥰

Cute baby mo mamsh🥰

Congratulations ❤️

Congrats, Mamsh! 😊

Congrats po 🎉🎉

Congrats momsh! ♥