38 weeks and 2cm

Any ideas po paano ma trigger ang labor? How to faster up the labor po? Sumasakit na po ang balakang ko. Hirap na akong maglakad. Panay ihi at meron na akong discharge na malapot at minsan watery

5 Replies

37wks+3days nanganak Nako mi nung July 3 . pineapple na fresh at pineapple na juice + 1hr walking everyday

2mo ago

then after 3days nanganak Nako normal delivery

nanganak na po kayo? same po tayo ng nararamdaman 2cm din po and may discharge na pero no pain pa rin

2mo ago

May diarrhea kase ako mi kaya hindi ako nainom ng tubig half day kaya siguro low amniotic kase nung ultrasound ko 35 weeks adequate naman pero oo mi watery discharge as in parang nararamdaman kong tumatagas tapos nababasa panty ko

pag watery discharge, emergency na po yan need nyo e contact ob nyo

2mo ago

sasabihin ko po bukas baka for admission na ako po

try miles circuit. check on youtube. 🤗