38 weeks

38 weeks pero close cervix pa din any tips po?? Nag reseta naman na ob ko ng evening primerose 3x a day for 7 days ano pa pwedeng gawin?? para mabilis mag open.. TY

1 Reply

More walking pa po tapos kain ka pinya na hinog kasama yung core mas maigi daw po pag open ng cervix. Ganyan kasi ginawa ko. After ng check up naglakad ako ng medyo malayo (dahan dahan lang) tapos kain ng pinya at ulam namin madalas nun may hilaw na papaya. Kinabukasan naglalabor na ako. Baka umepek din sayo. 😊