Legit ways to have a labor not to over due

38 weeks napo akong buntis, i just want to ask kung ano po ba ang mga essential ways para mag labor na ako kasi nung APRIL 12 niresetahan nako ng doctor na uminom ng eveprim para sa cervix, im so worried kasi due date kona sa 24 pero wala parin pag hilab na nagaganap, nag lalakad rin naman ako, di kona alam kung ano pa po dapat gawin since its my first baby. Thank you

1 Reply

2hrs lakad everyday, akyat baba sa hagdan sa bahay and squatting.. Yan pinagawa saken ng OB ko. Normal delivery ko si baby khit 3.5 kilos xa. ??