Tanong lang po

38 weeks na yung tiyan ko , sa 17 palang due date ko paggising ko kaninang umaga may dugo sa panty ko buo siya .Ano po kaya ibig sabihin nun ? Normal lang po ba yun ? Need po ba mag pa check up ?

2 Replies

Have not experienced it yet. 😁 Pero mas maganda pacheck up ka na. Anything na lumalabas na dugo mas maganda paconsult ka. Saka considered full term na din ung 38 weeks eh. So anytime pwd ka na manganak. D naman nasusunod usually ung due date.

dugo mag lakad kana manganganak ka na