question lang

38 weeks na po. Sumasakit ang puson at naninigas ang tyan. Pero sandali lang. Eto po ba ang braxton hicks? Thanks po sa sasagot. ?

2 Replies

Oo sis ng hahawan kna.. Means si baby nag start na sumiksik at nag aantay ng lumabas yan.. Anytime kasi pwede kna manganak.. Lakad lkad lng tapos pag may sumasakit squat sabay ire para madali bumaba baby mo at tumaas cm mo if normal ka ha.. Mamaya kasi cs ka eh mg labor kpa.. Para mapadali ank mo d kna abutin ng 39-40weeks gudluck

5y ago

Yun na nga eh. Ipinagdarasal ko talaga. Salamat po. 😊

Sa nabasa ko oo raw po pero much better pacheck ka sa OB mo mommy para macheck din cm.mo baka malapit na talaga. 💕

5y ago

Yes po. Schedule ko rin bukas. 😊 Thanks momsh! 😊