Please help me 😢😫

38 weeks na ako. Halos 1week na ako nkainom ng primrose tapos lakad lakad sa umaga, wala pa den sign of labour, close cervix pa den ako 😢😫 Nakakastress gusto ko na makaraos talaga. Sana pala di ko na ininom yung pangpakapit nung 34weeks palang si baby 😫😫😫😢 #1stimemom #advicepls

2 Replies

dont stress yourself too much. pag gusto lumabas ni baby lalabas na yan.

4y ago

natatakot kase ako maCS momsh

kung binigay ng ob mo yung pampakapit need mo yon. try mo makpag sex