asking po

38 weeks and 6Days na Po tyan ko ngayon . Wala Po akong any sign na manganganak Po ako . Dapat Po ba ako mabahala Salamat Po Godbless

8 Replies

same tayo mommy. 38weeks and 6days ako today pero wla pa kong nararamdamang magleLabour, pero sbe ng midwife ko 2cm na dw ako. may mucus plug discharge na ko pero wla nga lang ksmang dugo o tinatawag nilang spotting. worried din ako baka kse maOver due ako😅 hehehe

5y ago

ako di pa Naman nakapag I kasi as in walang sign . tong monday nagpa Ultrasound ako ulit sabi ng doc . na mababa na si baby . at 6ponds na dw

no need to worry po hanggang 42 weeks po ang pagbubuntis di na llampas dapat dun kadalasan 40 weeks kung lumabas si baby😊

im 37 weeks and 5 days more lakad lng talaga para matagtag dont worry kasi lalabas din yan c baby

same sis 38 and 4 days . mucus discharge pa lang Hays . I'm worried na baka ma overdue ako.

walking walking na mommy pra di maover due at pra mailabas mo c baby ng mabilis..😊😊

lakad lakad ka po mommy.then kaen ka po ng pinya para manipis ang cervix.

5y ago

ah Ok Po salamat

Lakad lakad kna mumsh, mag hagdan ka akyat baba para matagtag.

kaen ndw pinya 😁 tpos pag mlpit na itlog hilaw daw. 😅😅

5y ago

ung pinya ou eh. yung itlog di ko pa sure