No sign of Labor

38 weeks and 5 days na po. lakad lakad pti squat ginwa ko na. FTM here po. sabi nung mttanda dito sadya daw mag ooverdue kapag panganay .?

17 Replies

Kausapin mo po si baby

Kausapin mo si baby

Aw

Talk to baby Momsh then cont walking Lang.... Ganyan ako sa 1st baby ko.

Ask your ob sis

Nov 1 din ba due date mo sis? Ako din kasi no sign of labor. FTM din 😔

5y ago

Buti sayo may nararamdaman ka sis. Wala sakin talaga.

Yes po. Pero nung 38 weeks na ako. Pinag wlking, primrose and contact kmi ni hubby kasi it helps daw na mgcontract and lumambot ng cervix.

5y ago

nagprimrose na din po ako. yung iniinsert.mga 3 days pa lng po.. kaso di ba sya may eeffect if nagleleak. kahit anong lagay ko ilang minutes lng nagleleak na sya. ?