EDD: Feb 18

38 weeks & 4 days Grabe. No signs of labor pa rin and close pa rin cervix ko as of today. Naglalakad at squats na rin ako. Lumalaklak na rin ako ng pineapple juice kahit sabi ng OB ko di naman totoo un. Hays. Any tips mga momshies? Natatakot kasi ako baka pag sa sobrang tagal, makakain ng poop si baby sa loob. Gusto ko na makaraos. ?

1 Reply

Hi mamsh. Minsan po talaga may instances n lagpas sa due date ang labas mg babies. Wag po p stress kasi nararamdaman ni baby yun. Himasin mo tiyan mo tas kausapin mo na kung ready n siya, labas n siya. Tuloy lng po sa paglalakad at exercise