Hi Mommies!

38 weeks and 4 days pregnant na ako still close cervix pa rin ako. Any suggestions po to avoid cesarean delivery, wala rin kasing tips na binigay sakin yung ob ko, sabi pa nya iwasan ko daw mag lakad lakad. First time mom so as much as possible gusto kong natural delivery. Thank you

1 Reply

Ang mga OB po talaga, ayaw pong pakilusin ang mga malapit ng manganak. Pero sa mga matatandang, ang sinasabi nila, maglakad ng maglakad, minsan may ipina iinom pa sila gaya ng pinakuluang dahon ng kalabasa.