38 & 4 weeks pregnant

38 weeks and 4 days pregnant na ako pero hindi parin bumababa Yung tiyan ko at Sabi nila mukang di padaw ako manganganak kase parang 6-7 months pa naman laki Ng tiyan ko. Mga mamshie ano ba tips niyo para mairaos mga baby niyo sa EDD niyo, baka kase umabot na sa over due Yung baby ko at di parin kalabas??? #FirstTimeBeingMom

1 Reply

Wala naman po sa laki ng tyan yan. Kain po kayo ng watermelon or pineapple pra humilab na tyan nyo. Lakad lakad. Pag due nyo na po painduce nyo po pra magnormal parin kayo