38 weeks 3days

38 weeks and 3 days na po ako and may lumalabas na dugo na malabnaw nagpacheck up ako last week sabi close pa cervix ko 1cm palang daw bumalik ako ngaun ganun padin 1cm padin umaga hapon n ko naglalakad pero 1cm padin gang ngaun no pa po ba pdi gawen?

1 Reply

Hi sis. Pag d maselan pagbubuntis mo merong mga videos sa youtube na for activation of labor. Mga light excercises sya para mabilis mag open ang cervix, kayang kaya kahit malaki na tyan mo. Yun po kasi gnawa ko dati at effective naman. God Bless on your delivery 😊