pubic bone

38 weeks and 1 day here. Palala ng palala ang sakit ng pubic bone ko, ang hirap tumyo at maglakad. How can I ease the pain? Help naman po. Ano ginagawa niyo if you're experiencing the same. TIA

2 Replies

37weeks and 3 days po ako. Same tayo mommy. Sobrang sakit din ng pubic bone ko. Inilalakad ko lang. Tiis sa sakit. Hehehe nawawala naman sya konti. May times pa nga na pag tatayo ako hindi talaga ako makagalaw. Sabi ni OB normal lang daw. Sumisiksik daw kasi ulo ni baby. Sana makaraos na tayo. Try to massage it po. Tapos rest well. Mababawasan po yung pain.

Iniiba ko pwesto ko sis para mas maging komportable ako or pinapamasahe ko kay hubby

4y ago

Huhu ang hirap hirap :( anyway thanks pooo