แม่ๆ น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วค่ะ

38 w +2d แล้ว น้ำหนักน้อง 2100 กรัม ท้องสองแล้ว ท้องเล็กกว่าคนแรกอีก ส่วนมากท้องสองต้องใหญ่กว่าท้องแรกรึป่าวค่ะ มีใครน้ำหนักน้อยกว่านี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราคลอดตอน 37 สัปดาห์ น้อง 3 โลนิดๆค่ะ แม่เน้นทานเนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้านะคะ ยังพอมีเวลาค่ะ