แม่มือใหม่

38+5แล้วหนาเมื่อไรจะคลอดสักทีค่ะปวดไปหมดแล้วเจ็บจิมิมากมีมูกออกมาท้องก็แข็งน้องก็ยังดิ้นแรงมากจุกไปหมดกลางคืนนอนไม่ได้เลยทรมานจัง (กำหมดคลอด2เมษาแต่หมอว่าหน้าจะ31มีนาหรือไม่ก็ก่อน)

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ..แถมบ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซ็นแล้วด้วยค่ะแต่ยังไม่เปิดเพิ่มอีกเลยค่ะ..ท้องแข็งเกร็งบ่อยปวดฉี่บ่อยจนฉี่จะไม่มีออกให้ฉี่ด้วยค่ะ..จะเป็นคล้ายคนปัสวะขัดแล้วค่ะตอนนี้

เหมือนกันค่ะแม่ ท้องปั้นบ่อยมาก เจ็บเหมือนจะคลอดก็ไม่คลอดสักที 😣 ใจจะขาดบ้างแหละ ยังไงก็สู้ๆนะค่ะคุณแม่ 💕

สู้ ๆ นะคะแม่ สังเกตอาการใกล้คลอด ดูอาการเจ็บเตือน เจ็บจริง สังเกตมูกเลือด ด้วยนะคะ

เหมือนกันเลย38+2 ทั้งเจ็บจิมิทั้งมีมูก แต่ไม่ปวดท้องอยากจะคลอดซักที

เหมือนกันเลยกำหนดคลอด2เม.ษ.นี้มีมูกไหลแล้วปวดทรมานมากๆ

5y ago

ใช่สู้ไปพร้อมๆกันค่ะ

สู้ๆๆไปพร้อมกันนะค่ะคุณแม่😘

5y ago

ยังไม่คลอดเลยจร้ไม่มีอาการเลยพรุ่งนี้หมอนัดให้ไปโรงบาลไปกระตุ้นมดลูกจร้

สู้นะค่ะ ..