38+5 ปวดหัว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเช้าตื่นขึ้นมาปวดหัวมาก สามารถกินยาพาราแก้ปวดได้ไหม #แม่มือใหม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินได้คะ ครั้งละ1เม็ด ห่างกัน4ชั่วโมงไม่หายก็สามรถกินใหม่ได้ทุกๆ4ชั่วโมง เเนะนำบอกหมอกล้วนะคะว่าปวดหัวถ้าปวดมากและปวดบ่อยเพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

พารากินได้ค่ะ อย่างอื่นไม่แนะนำ