แม่คลอดกันกี่we

38+5 w ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ไปซาวมาน้องก็กลับหัวแล้วนะคะ อยากเห็นน่าแล้วค่ะ อยากทราบว่า แม่ๆคลอดตอนกี่ wk คะ

22 ตอบกลับ

คนแรก38w./คนที่สอง40w/คนที่สามนี่รออยู่ค่ะไม่รู้น้องจะพร้อมเมื่อไหร่ ตอนนี้39w2dแล้ว ปวดเตือนทุกคืนเลย

ท้องแรก บ้านนี้คลอด39+3วีคจ้า ตอนนี้ท้อง2 34+4 ปวดเตือนทุกวันถี่มาก

อายุครรภ์​เท่ากันเลยค่ะแม่​ บ้านนี้ก็ยังเงียบอยู่เหมือนกัน​

38+4 หัวลงแต่ไม่ลงเชิงกราน อาทิตย์หน้าตรวจปากมดลูกคะ

เราคลอด38สัปดาห์ค่ะ คลอดเมื่อวันที่6สิงหาเองค่ะ

ท้องแรก บ้านนี้คลอด36+2จ้า มีแค่น้ำเดินอย่างเดียว

5y ago

อยากคลอดบ้างจัง ตอนนี้37+2แล้วค่ะไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้มีเจ็บเตือนบ้างแต่ไม่แตกที่เหมือนค่ะ38+5

40วีคค่ะ..เต็มกำหนดไม่ยอมออกหมอเหน็บยาเร่งค่ะ

40+1ค่ะ ปากมดลูกไม่เปิด ไม่เจ็บ เลยต้องผ่าค่ะ

38+6แล้ว ไม่ออกมาสักทีรอเหมือนกันค่ะ

5y ago

มีสัญญาณเตือนบ้างหรือยังคะบ้านนี้เจ็บเตือนมีมูกออกมาแต่ยังไม่เจ็บมากค่ะ