แม่คลอดกันกี่we

38+5 w ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ไปซาวมาน้องก็กลับหัวแล้วนะคะ อยากเห็นน่าแล้วค่ะ อยากทราบว่า แม่ๆคลอดตอนกี่ wk คะ

22 ตอบกลับ

38+6แล้ว ไม่ออกมาสักทีรอเหมือนกันค่ะ

5y ago

มีสัญญาณเตือนบ้างหรือยังคะบ้านนี้เจ็บเตือนมีมูกออกมาแต่ยังไม่เจ็บมากค่ะ