ท้องเสีย อ้วก

38+4w ท้องเสียตั้งแต่เที่ยงคืน มีอ้วกร่วมด้วยคล้ายอาหารเป็นพิษเลย จนป่านนี้ตี4แล้วยังหลับไม่ได้เพราะจี๊ดๆท้องข้างล่างลงไปจิ๊มิ๊พร้อมลูกดิ้นแรง

1 ตอบกลับ

ทานน้ำต้มสุกเยอะ และเกลือแร่นะคะ รีบไปหาหมอก็ดีค่ะ หมอจะสั่งยาฆ่าเชื้อสำหรับคนท้อง เราเคยเป็นค่ะ วันสองวันก็หาย แต่ต้องหาหมอนะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ดีขึ้นแล้วค่ะ เพิ่งได้หลับตอนตี5