คลอดแล้วค่ะ

38+4 week น้ำหนักแรกเกิด 3,230 กรัม ผ่าคลอด ตี05:42น. วันพุธที่24เมษายน 2562 ดญ.พรทิวา (น้องอันดา)

คลอดแล้วค่ะ
48 ตอบกลับ

น่ารักน่าชัง มากค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากปากแดงด้วย

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากคะ

ยินดีด้วยค่ะ​ น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆนะค่ะ

น่ารักจังเลย ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่