ดื่มน้ำขิงสำเร็จรูปได้มั้ย

38+2 สามารถดื่มน้ำขิงสำเร็จรูปเช่นพวกของ จินเจน ฮอตต้า ได้มั้ยคะ พอดีอยากดื่มกระตุ้นน้ำนมแต่ไม่ค่อยสะดวกน้ำขิงตามร้านเต้าหู้เพราะมันหวานค่ะ

1 ตอบกลับ

ของผงสำเร็จก็ได้ค่ะ แต่ะระวังน้ำตาลนะคะ จริงๆซื้อขิงมาต้มเองก็ได้นะคะ