ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

38+1 พอดีเราท้องแข็ง1 ชม. จะแข็ง 2-3 รอบ ประมาน1 นาทีค่ะ ปวดท้องน้อยเหมือนคนเป็นเมนอ่ะค่ะ แต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำคร่ำรั่วน้ะค่ะ แบบนี้เรียกเตือนหรือป่าวค่ะ เจ็บถี่ขนาดไหนต้องไปหาหมอค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ 38​ วีค​ น่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนนะคะ​ อาจจะต้องถี่ทุก​ 5-10​ นาทีรึป่าวถึงจะเจ็บจริง