ลูกไม่ยอมนอน

แม่ๆคะ ตอนนี้น้อง23วันปกติน้องจะนอน2-3ชม.แล้วจะตื่นกินนมประมาณ1ชม.ก็หลับต่อแต่วันนี้น้องตื่นตั้งแต่1ทุ่มจนถึงตอนนี้ยังไม่ยอมนอนเลยค่ะ กินนมเยอะจนอ้วกไป1รอบ ตอนนี้ก็จะกินอยู่อีกตลอดแบบนี้น้องเป็นอะไรหรอคะ มีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

จุกหลอกค่ะ น้องคงกินนมมากจนไม่สบายท้องค่ะ แน่นท้อง อืดท้อง