แม่ท้องบ้านไหนออกมีนาบ้างค่า

38วีคพอดีจ้าแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย ขอดุท้องคุณแม่บ้านอื่นน่อยค่าว่าท้องใหญ่ขนาดไหนกันแลว😍😲

แม่ท้องบ้านไหนออกมีนาบ้างค่า
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่มีวี่แววเลยค่ะแต่พอ38+6วีคมีมูกใส่ออกวันรุ่งขึ้นปวดท้องปวด14ชม.วันถัดไปคลอดเลยค่ะตอนนี้น้อง9เดือนกว่าแล้ว

พอเห็นแม่แต่ละคนท้องใหญ่รู้สึกอยากท้องอีกคน😂😂😂😂แต่แม่ผ่าคลอดต้องรออีกนาน 😬

Post reply imageGIF

ท้องใหญ่มากจ้า แล้วก็แหลมปรี๊ดเลย😂 กำหนด19มีนาแต่แม่ว่าน่าจะแตกก่อน😂😂

3y ago

เย้ๆ ตื่นเต้นรอแล้วค่ะ😍

ปวดหน่วงๆเหมือนจะหลุดเเต่น้องก้ยังไม่ยอมออกจร้าทีมมีนาค่ะ😃😊😍

38เหมือนกันค่ะ​ บ้านนี้รุ้สึกน้องดิ้นเบามาก​ กลัวกังวล​ไปหมดเลย

3y ago

น้องแข้งแรงดีน่าค่าดิ้นเยอะ

ขอสอบถามได้ไหมคะ นับลูกดิ้นแล้วเราต้องเขียนลงยังไงคะ

3y ago

ช่อง1วันที่นะคะ ส่วนช่องถัดมา เราแบ่งเปน3 วรรค ใช่ขีดประมานนี้ ||| ||| ||| คือ ช บ ย

38+1ยังเงียบเหมือนกันจ้า หมอนัดเร่งคลอดไม่เกิน39​ สัปดาห์​

บ้านนี้กำหนด 5มีนาจ้า อีกไม่กี่วันแต่อาการเจ็บเตือนมาแล้ว

38+1 กำหนด 10 มีนาค่าเงียบมากๆอิแม่อยากจะแตกจะแย่5555

บ้านนี้ 35 สัปดาห์ 5 วัน กำหนดคลอด 27 มีนา คลอดเอง

3y ago

คลอดเอง หรือ ผ่าคะ