แม่ๆๆคนไหน 37 สัปดาห์ บ้าง??

37สัปดาห์ กำหนดคลอด 9 ธันวาคม ท้องลงต่ำบ้างค่ะ แล้วท้องลงต่ำจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไม่ค่ะ แล้วท้องลงต่ำคือน้องกลับหัวแล้วใช่ไม่ค่ะ เวลาเดินคือปวดฉี่ตลอด #ประสบกาณร์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราก็37สัปดาห์แล้วค่ะมีอาการเหมือนแม่เลยแต่หมอบอกว่าถ้าครบ37สัปดาห์แล้วน้องสามารถคลอดได้แล้วค่ะไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนด