37วีคให่พ่อตามได้ไหมคะ

37วีคแล้วอยากเจอหน้าลูกให้พ่อเข้าไปตามได้ไหมคะ

8 ตอบกลับ

เคยตามเงียบเหมือนเดิม555อีพ่อเขาอยากจะช่วยเขาเห็นเเม่ทรมาน ส่วนตัวเเม่ไม่ค่อยเชื่อถ้าจะออกเดะก้อออมาเอง

เราก็ว่าจะไห้ตามเหมือนกันมีใบส่งตัวอยู่แล้ว ถ้ามีอะไรผิดปกติก็จะได้ผ่าเลยเพราะยังไงก็ต้องผ่าอยู่แล้ว😅

ส่วนตัวตามแล้วไม่ได้ผลจ้า+สับปะรด ตามมา 3 รอบละคะ กำหนดวันที่ 7 มิ.ย ส่วนตัวแม่อยากแตกเต็มที 🤣

38 วีค ดีกว่า 37 วีค 39 วีค ดีกว่า 38 วีค 40 วีค ดีกว่า 39 วีค หมอแนะนำมาแบบนั้นค่ะ เด็กจะแข็งแรงมากกว่า

ตามได้คะ เเต่เราว่า38wดีกว่านะคะ เราก็37wยังไม่ค่อยเท่าไหร่ อยากให้น้องมา38wมากกว่า

37เหมือนกันตามจนท้อน้องดื้อมากค่าไม่ออกมาเลย

รอ 38 ค่อยตามค่ะ อย่าพึ่งรีบ

ได้ค่ะ