กังวลน้ำหนักลูกจังคะ

37วีคแล้ว ไปซาวหมอบอกน้องหนัก2500เองคะ ผลซาวจะชัวร์มั้ยคะ เพราะบำรุงเนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า เน้นๆเลยคะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนคลอดซาวได้2,700-2,800คลอดจริง3,070ค่ะ

8mo ago

คะๆ ขอบคุณคะ

ทางนี้ 35w 6d ได้ 2287 กรัม เครียดเหมือนกันค่ะ

8mo ago

ตอน35+6ก็2,300คะ พอๆกัน

บ้านนี้ซาวใกล้คลอด2900 เเต่คลอดจริง2600ค่ะ

นี่36ผลซาวน้ำหนักยู่ที่2100เองค่ะ

8mo ago

กลัวแต่ตอนออกน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์🥲

นมแพะเลยค่ะ น้ำหนักน้องขึ้นดี

8mo ago

คะ

ซาว2500ออกมา4100ค่ะ บ้านนี้😂

8mo ago

สุดยอดเลยคะจ้ำม้ำน่าดู😊

คลอด37+4หมอบอก2500 ออกมา3250