ขอถามเเม่ๆหน่อยนะค่ะ

37วีคเเล้วมีใครคลอดเเล้วบ้างเเล้วส่วนมากคุณผเเม่จะออกวีคไหนบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

37+6​ มีเจ็บเตือนเป็นระยะๆค่ะ

ทางนี้ 36+3 ก็ยังไม่คลอดจ้า

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ รอลุ้นอยู่ทุกวัน

37+4อยากคลอดแล้ว