แบบนี้คืออะไรคะ

37วีคพอดี มีแบบนี้ออกคล้ายน้ำ เยอะอยุ่เปียกโดนผ้าที่ใส่ เลยเอาทิชชูมาเชค ก่อนออกรุ้สึกปวดท้องน้อยปวดเอว ท้องแข็งด้วย

แบบนี้คืออะไรคะ
3 ตอบกลับ

เราก็เปนค่ะ เรา38+2 รอปวดท้องแล้วค่อยไปค่ะ ถ้าไปเดวหมอไห้กลับบ้านค่ะ ปวดถี่ๆ ท้องแข็ง ไปได้ค่ะ

มีอาการอื่นด้วยไหมคะ

3w ago

อาจเป็นไปได้ค่ะแม่ ไปรพ ดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอค่ะ