แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ท้องเสีย ท้องแข็งด้วย ปกติไหมค่ะ ท้องแรก 37+6

3 ตอบกลับ

ในบางคน อาการท้องเสียตอนใกล้คลอดเป็นข้อบ่งชี้อย่างหนึ่งว่าใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะ

ลองไปหาหมอเลยนะคะ ทางนี้ท้องเสียก่อนคลอดไม่กี่ชั่วโมง☺️

บ้านนี้ 32+4 ช่วงนี้ท้องเสียบ่อยมากเลยค่ะ แอบกังวล