แอบแตกก่อนแล้วจ้าาาา

37วีค6วัน น้องน้ำของ เด็กหญิงณัฏฐนิช วงศ์ษา กำหนดคลอด4ตุลา แม่น้ำคร่ำแตกตั้งแต่6โมงเช้าของวันที่19 กันยายน ไม่มีอาการปวดท้องเลย เพิ่งมาปวดตอน9โมงเช้า คลอดตอนบ่ายโมงครึ่งวันที่ 19 กันยายน 2563ค่าาาาา

แอบแตกก่อนแล้วจ้าาาา
35 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ 10ตุลาอยากแตกบ้างแล้วค่า

ดีใจด้วยค่าบ้านนี้กำหนด2ตุลาเงียบมาก

4ตุลาเหมือนกัน ปากมดลูกเปิด2เซนกว่าเอง

4y ago

ขอบคุนค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้3ตุลา เงียบมาก

บ้านนี้1ต.ค.ยังเงียบอยู่เลย

5ตุลายังเงียบอยู่เลยค่ะ😂😂😂

ยินดีด้วยคะ น่ารักมากเลย

3ตุลายังเงียบอยุ่เลย

3ตุลายังเงียบยุเลย😄

2ตุลามีแต่เจ็บเตือน