ปรึกษา

37วีค3วันปวดท้องแบบ ประจำเดือนแต่ปวดพอทนได้ไม่มีอาการท้องแข็ง ปวดแบบนี้คือปวดเตือนหรอคะ

1 ตอบกลับ

ค่ะ ปวดเตือนก่อน เพราะใกล้แล้วด้วยจ่ะแม่ ถ้ามีน้ำเดินรึเลือดรึว่าน้ำมูกใสๆ เจ้บด้วยบางทีก็ไม่เจ้บ แต่ท้องแข็ง คือใช่เลย จะคลอดเต็มที สู้ๆคะแม่