ปรึกษา

ท้อง13วีค2วันแล้วลูกยังไม่ตอดเลยคะเมือ3วันก่อนยังตอดอยู่เลยผิดปกติไหมคะมีใครเป็นบ้างคะคิดมากจังเลยคะ

2 ตอบกลับ

13 สัปดาห์รู้สึกแล้วหรอคะ บ้านนี้เริ่มรู้สึกครั้งแรกตอน 19w+2 ค่ะ

อายุครรภ์เท่านี้ หมอศิริราชบอกว่า ยังไม่ใช่ลูกตอดค่ะ มันคือความรู้สึกจากมดลูกขยายตัวค่ะ