37วีค2900g ทีมกันยาทีมลูกสาว

37วีค2900gน้อยไปไหมค่ะแม่ ถ้าแม่จะผ่าคลอดตอน38วีคได้ไหม น้ำหนักโอเคหรือปล่าวค่ะแม่ๆแต่กว่าจะถึง38วีคก็อีก1อาทิตย์ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🏻

37วีค2900g  ทีมกันยาทีมลูกสาว
13 ตอบกลับ

เรา38+5หนักแค่2670เองค่ะ

1y ago

17โลจ้า

เรา37+2 นน ลูก2200เอง

1y ago

น้ำหนักลงแม่หมดหรือค่ะ

ท้องแม่สวยมากๆ

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่😍