37 วีค1วัน

37วีค1วัน เจ็บอุ้งเชิงกรานมาก กลางคืนนอนพลิกตัวไม่ได้เลยกว่าจะพลิกได้แต่ละทีร้องโอดโอยมาก แบบนี้ไกล้คลอดรึยังคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 37 วีค เจ็บเต้านมด้วย รู้สึกอึดอัดด้วย ไม่อยากจะทำอะไร เหนื่อยง่ายมากค่ะ