คุณแม่37วีค1วัน ท้องแตกกันบ้างไหมค่ะ❤️

37วีค1วัน ท้องประมาณนี้เล็กไปหรือพอดีค่ะแม่ๆมีแต่คนทักว่าแม่บ้านนี้ท้องเล็ก37วีค1วัน มีใครท้องแตกแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะๆ

คุณแม่37วีค1วัน ท้องแตกกันบ้างไหมค่ะ❤️
4 ตอบกลับ

ถ้าฝากครรถ์ คุณหมอประเมินน้ำหนักเด็กเป็นประจำ ไม่ต้องกังวลแล้วครับ ว่าท้องจะใหญ่หรือเล็ก

น้อง2โล9 แต่ที่บ้านท้องเล็กมากๆ ไม่เหมือนท้องแรกเลย

ไม่เล็กค่ะแม่ ขอแค่น้อง นน ตามเกณฑ์ก็ดีพอแล้วค่ะ🤍😅

37+2แตกข้างๆค่ะแล้วก็ตรงสะดือ