12345678910 เจบปวด​ ที่คุ้มค่ามาก​ สิ้นสุดกันรอคอย

37วิค​ พอดี​ 3โล2​ จ่ะ​ ผู้ชาย​

เจบปวด​   ที่คุ้มค่ามาก​   สิ้นสุดกันรอคอย
30 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่น้องหน้ารักมาก เสียดายบ้านนี้ยังไม่ย้อมออกมาเลยค่ะ39+3แล้ว

อยากแตกบ้างจังเลยค่ะ บ้านนี้ วันนี้ก็ 37 wk. พอดีเหมือนกัน ผู้ชายเหมือนกันค่ะ 😂

ยินดีกับสมาชิกใหม่นะคะแม่ บ้านนี้39วีค ยังไม่ออกมาเลย 😂 ดีใจด้วยนะคะ

3y ago

อยากแตกมากเลยคะ เห็นแม่ๆคนอื่นแอบแตกกันไปแล้ว ตัวเองยังเงียบอยู่เลย สงสัยน้องอยู่ในนี้อบอุ่นเลยไม่อยากออกมาก่อน 🤣

ยินดีด้วยนะคะแม่ น่ารักน่าชังมาก บ้านนี้37+3 ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

3y ago

เดะกะคลอดค่ะบ้านนี้คลอดก่อนค่ะ

บ้านนี้ก็เช่นกันอยากแตกแล้ว37+6 ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ผ้ากับหมวกซื่อที่ไหนค่ะน่ารักจัง

3y ago

นี่เลยจ่ะแม่มีทุกอย่าง​ ถุกด้วยจ่ะ

อยากแตกบ้างจังค้ะ39+3แล้วยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้จะ38วิคเเล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย

3y ago

เดะกะคลอดนะค่ะ​ บ้านนี้คลอดก่อน​ เยอะเลย

หน้าตาน่าฟัดจังเลยคะ ^_^ (ยินดีด้วยนะคะ)

อยากเเตกแล้ววันนี้37วิคพอดี