ถ้าปวดแบบนี้ เค้าเรียกปวดจริงรึปวดเตือนค่ะ

เพิ่งเริ่มเป็นวันนี้ค่ะ 37วิค พอดี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าปวดแบบนี้ เค้าเรียกปวดจริงรึปวดเตือนค่ะ
2 ตอบกลับ

เตือนค่ะ เราเป็นมาอาทิตย์นิดๆแล้ว ช่วงนี้ถ่ายสบายเลยค่ะไม่ท้องผูกเหมือนที่ผ่านมา

ใช่ค่ะ