ยาพารากินเยอะๆอันตรายไหมคะ

37วิค คะ ปวดหัวมากกินยาพาราติดกันมา2วันแล้วคะ ยังไม่หายเลยจะกินอีก น้องจะเป็นอันตรายไหมคะ ทรมาร ปวดหัวมากคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ควรทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ และทานแค่ครั้งละ 1 เม็ดเท่านั้นค่ะ ถ้าหนักมาก แนะนำปรึกษาคุณหมอสูติฯดีกว่าค่ะ

กินมากก็ไม่ดีค่ะ